Rutjira Suriyawong

เสนอชื่อบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น ของ มศว ประจำปี พ.ศ. 2565 เสนอที่ประชุม ปขมท.

ด้วยสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้จัดให้มีการพิจารณาคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2565 เพื่อเสนอเข้ารับการคัดเลือกในที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) โดยคัดเลือกจากบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐ ที่มีความรู้ ความสามารถ และมีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์ ได้อุทิศตนในการปฏิบัติงาน หรือสร้างสรรค์ผลงานอันเป็นประโยชน์แก่สถาบันอุดมศึกษา สังคม และประเทศชาติในด้านต่าง ๆ  4  ด้าน คือ ด้านบริการดีเด่น ด้านบริหารดีเด่น ด้านวิชาชีพดีเด่น ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น และลูกจ้างผู้มีผลงานดีเด่น เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ เป็นแบบอย่างอันดีแก่บุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาสืบไป

ในการนี้ สภาคณาจารย์และพนักงาน จะได้ดำเนินการคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น ของ มศว ประจำปี พ.ศ. 2565 และนำรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในระดับมหาวิทยาลัย เสนอต่อที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ต่อไป การคัดเลือกจะเป็นไปตามประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการผู้มีผลงานดีเด่น ปขมท. ประจำปี พ.ศ. 2564

ส่วนงานสามารถเสนอชื่อบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นได้ด้านละ 1 คน เท่านั้น  และสามารถกรอกข้อมูลในแบบเสนอประวัติและผลงาน พร้อมติดรูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป ลงในแบบฟอร์ม สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่าง ๆ ได้ที่ http://senate.swu.ac.th/ ส่งคืนประวัติและผลงาน มาที่ สภาคณาจารย์และพนักงาน ชั้น 2 อาคาร 14 (ตึกไข่ดาว) มศว ประสานมิตร ภายในวันศุกร์ที่ 19  สิงหาคม 2565  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวรุจจิรา สุริยาวงศ์ โทรศัพท์ 0830013647 เอกสารในการเสนอชื่อ มีดังต่อไปนี้

1. หนังสือนำส่งเป็นบันทึกข้อความลงนามโดยหัวหน้าส่วนงาน
  2. แบบฟอร์มเสนอชื่อประวัติ พร้อมหลักฐานประกอบผลงาน
  3. แฟลซไดร์ฟ บันทึกข้อมูลแบบเสนอประวัติและผลงาน ไฟล์ Word และ pdf. และเอกสารประกอบ ไฟล์ pdf.
Previous Article คู่มือการดำเนินงานสภาคณาจารย์และพนักงาน (2565)
Next Article ลดหย่อนค่าธรรมเนียมค่าใช้จ่ายของนักเรียนส่วนของสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ประจำปีการศึกษา 2565