ร่วมโครงวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อรุษา เชาวนลิขิต ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริวรรณ อธิคมกุลชัย กรรมการสภาคณาจารย์ และ นางอนุสรา ดิษวิเศษ เลขานุการสภาคณจารย์ เข้าร่วมโครงวันคล้ายวันพระราชสมภพ
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ โถงชั้น 1 อาคารนวัตกรรม: ศาสตราจารย์ ดร. สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทวิโรฒ

Previous Article การประชุมสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว สมัยสามัญครั้งที่ 6/2565
Next Article ร่วมประชุม​ประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัย​แห่งประเทศไทยสมัยสามัญ​ ครั้งที่ ​12/2565​ ระหว่างวันที่​  16 - 18 ธันวาคม 2565​ ณ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์