สถาบันยุทธศาสตร์ปัญญาและวิจัย ร่วมกับ สภาคณาจารย์และพนักงาน มศว  ได้จัด  โครงการอบรม เรื่อง“ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติส่งเสริมการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรม” ในวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมสถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย ชั้น 19 และ แบบออนไลน์ (Zoom) เวลา 8.45 - 12.00 โดย รศ.ดร.รัมภา บุญสินสุข ผู้อำนวยการสถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัยเป็นประธาน และ รศ.ดร.ดวงหทัย  เพ็ญตระกูล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร

Previous Article การประชุมคณะกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ครั้งที่ 1/2566 มกราคม 2566
Next Article ร่วมประชุม​ประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัย​แห่งประเทศไทยสมัยสามัญ​ ครั้งที่ ​2/2566​