ภาพบรรยากาศการจัดโครงการเสวนาทางวิชาการ หัวข้อ”เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ (Career Path) ของพนักงานมหาวิทยาลัยสายปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ”

ภาพบรรยากาศ การจัดโครงการเสวนาเรื่อง ความก้าวหน้าในสายอาชีพของพนักงานสายปฏิบัติการ โดยสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ในวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 รูปแบบออนไลน์  เวลา 9.00-12.00 โดย รศ.ดร.ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคลเป็นประธานกล่าวเปิดงาน  และ คุณณัฐภาส ถาวรวงษ์  นักทรัพยากรบุคคล ระดับชำนาญการเป็นวิทยากร

Previous Article ขอเชิญผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการเสวนาทางวิชาการ หัวข้อ”เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ (Career Path) ของพนักงานมหาวิทยาลัยสายปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ”
Next Article ขอเชิญเสนอชื่อบุคลากรสายวิชาการดีเด่นประจำปี 2566