ขอเชิญเสนอชื่อบุคลากรสายวิชาการดีเด่นประจำปี 2566

ด้วยสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคลากรสายวิชาการดีเด่นเพื่อเชิดชูเกียรติบุคลากรที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒที่มีความรู้ความสามารถหรือ ในการถ่ายทอดความรู้มีคุณธรรมจริยธรรม มนุษย์สัมพันธ์ และอุทิศตนประโยชน์แก่ประเทศชาติใน 6 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ สาขาสังคมศาสตร์ สาขามนุษยศาสตร์ สาขาศิลปกรรมศาสตร์ และสาขารับใช้สังคมอย่างต่อเนื่อง อีกทางผู้ที่ได้รับคัดเลือกบุคลากรสายวิชาการดีเด่น มีสิทธิได้รับการคัดเลือกเสนอชื่อเป็น “อาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2566” โดยสามารถเสนอรายชื่อมายังสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ภายในวันที่ 18 เมษายน 2566

Previous Article ภาพบรรยากาศการจัดโครงการเสวนาทางวิชาการ หัวข้อ”เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ (Career Path) ของพนักงานมหาวิทยาลัยสายปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ”
Next Article การประชุมคณะกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ครั้งที่ 2/2566