การประชุมสภาคณาจารย์และพนักงาน สมัยสามัญ ครั้งที่ 3/2567 ในวันพุธที่ 24 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม 70 ปี ศรีสง่ามหานคร ชั้น 18 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี โดยมีวาระการประชุมสำคัญดังนี้
* การแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ศุภวรรณ สัจจพิบูล
* กำหนดการงานเชิดชูเกีบรติ "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" ประจำปี 2566
* แต่งตั้งคณะทำงานการรับเป็นเจ้าภาพการประชุม ปขมท. วันที่ 12-13 กรกฎาคม2567
* หารือที่จอดรถบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีนนครินทรวิโรฒ
* สรุปผลสำรวจจัดทำแผนสภาคณาจารย์และพนักงาน วันที่ 5-7 มิถุนายน 2567
ในการนี้ ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน พร้อมด้วยกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศุภวรรณ สัจจพิบูล กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ได้รับรางวัลอาจารย์ต้นแบบด้านการสอนจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์ และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท)
Previous Article ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศุภวรรณ สัจจพิบูล กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ได้รับรางวัลอาจารย์ต้นแบบด้านการสอนจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
Next Article กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ นายวราวุธ เหล็กหมื่นไวย เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี