ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ อารีย์ ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุษา เชาวนลิขิต กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ นายวราวุธ เหล็กหมื่นไวย เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ในวันที่ 24 เมษายน 2567
Previous Article การประชุมสภาคณาจารย์และพนักงาน สมัยสามัญ ครั้งที่ 3/2567 ในวันพุธที่ 24 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม 70 ปี ศรีสง่ามหานคร ชั้น 18 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี
Next Article กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมวางพานพุ่ม เนื่องในโอกาส "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ"