กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมวางพานพุ่ม เนื่องในโอกาส "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ"

นายเทพพิภพ สุขสว่างกูล รองประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน คนที่ 1 นายกิตติ์ถนัตถ์ ยาไธสงกรณ์ กรรมการและเลขาธิการสภาคณาจารย์และพนักงาน พร้อมด้วยกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมวางพานพุ่ม
เนื่องในโอกาส"วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" ปีการศึกษา 2566
วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567
Previous Article กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ นายวราวุธ เหล็กหมื่นไวย เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี
Next Article เข้าร่วมการประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) สมัยสามัญ ครั้งที่ 5/2567 ในวันที่ 26 - 27 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมจีระ บุญมาก ชั้น 3 อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันบัณฑิตพัฒ