เข้าร่วมการประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.)  สมัยสามัญ ครั้งที่ 5/2567 ในวันที่ 26 - 27  เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมจีระ บุญมาก ชั้น 3 อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันบัณฑิตพัฒ

ผศ.ดร.​มาโนชญ์ อารีย์ ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน​ พร้อมด้วย นายเทพพิภพ สุขสว่างกุล รองประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน คนที่ 1 , อ.นพ.เอนกชัย ดกพฤกษ์ รองประธานกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน คนที่ 2 และ ผศ.ดร.อรุษา เชาวนลิขิต กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน เข้าร่วมการประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) สมัยสามัญ ครั้งที่ 5/2567 ในวันที่ 26 - 27 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมจีระ บุญมาก ชั้น 3 อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA)
Previous Article กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมวางพานพุ่ม เนื่องในโอกาส "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ"
Next Article การประชุมกรรมการบริหารที่ประชุมประธานสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ประชุมสมัยสามัญ ครั้งที่ 114 (2/2567)