สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รับเป็นเจ้าภาพจัดประชุมที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) สมัญสามัญ ครั้งที่ 115 (3/2567) ในวันที่ 12 - 13 กรกฏาคม 2567 ณ ห้องประชุม ดร.สุนทร แก้วลาย ชั้น 12 สำนักคอมพิวเตอร์ และห้องประชุม 70 ปี ศรีสง่ามหานคร ชั้น 18 อาคารนวัตกรรม ศาสาตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

Previous Article สภาคณาจารย์และพนักงานมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒยินดีต้อนรับคณะกรรมการ ปขมท. ทุกท่าน  ในโอกาสเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม สมัยสามัญ ครั้งที่ 115 (3/2567)
Next Article ขอแสดงความยินดีนายเรวัต รัตนกาญจน์ประธานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้รับเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.)