สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีนายเรวัต รัตนกาญจน์ประธานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้รับเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ต่อเนื่องเป็นวาระที่ 3 ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2567 - 1 สิงหาคม 2569 ในคราวประชุม ปขมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 115 (3/2567) ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ภาพ / ข่าว : ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย - ปขมท

Previous Article สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รับเป็นเจ้าภาพจัดประชุมที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) สมัญสามัญ ครั้งที่ 115 (3/2567) ในวันที่ 12 - 13 กรกฏาคม
Next Article การประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 7/2567 วันที่ 26 – 28 กรกฎาคม 2567 สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง