การประชุม​ประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัย​แห่งประเทศไทย สมัยสามัญ​ ครั้งที่​ 10/2565​

ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน​มศว​  ผศ.ดร.​อรุษา​ เ​ชา​วน​ลิขิต​ เข้าร่วมประชุม​ ประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัย​แห่งประเทศไทยสมัยสามัญ​ ครั้งที่​10/2565​ ระหว่างวันที่​  21-23​  ตุลาคม​ 2565​ ณ​   โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ​ จ.ชลบุรี​ โดยมีการบรรยายพิเศษ​เรื่อง​มหาวิทยาลัยบูรพา​  มหาวิทยาลัยหลักขอ​ง​ EEC โดย​รศ​ ดร. วัชรินทร์​กาสลัก​ อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา

Previous Article ลดหย่อนค่าธรรมเนียมค่าใช้จ่ายของนักเรียนส่วนของสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ประจำปีการศึกษา 2565
Next Article การประชุม​ประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัย​แห่งประเทศไทยสมัยสามัญ​ ครั้งที่​ 11/2565​