การประชุมสภาคณาจารย์และพนักงาน สมัยสามัญ ครั้งที่ 6/2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566 ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่องฯ และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ด้วยโปรแกรม Zoom Meeting Online ในการนี้ สภาคณาจารย์และพนักงาน ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร. ชลวิทย์ เจียรจิตต์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม พร้อมด้วย รศ.ดร.ทพ.สรสัณห์ รังสิยานนท์ และ ผศ.ชัยวัชร พรหมจิตติพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม มาบรรยายเรื่อง แผนยุทธศาสตร์ 20 ปี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Previous Article ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สันติ  เติมประเสริฐสกุล เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดีคณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม
Next Article สภาคณาจารย์และพนักงาน เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุ ประจำปี 2566