ขอเชิญเสนอชื่อบุคลากรสายปฏิบัติการดีเด่น มศว ประจำปี พ.ศ. 2566

ด้วย สภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคลากรสายปฏิบัติการดีเด่น มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรผู้อุทิศตนในการปฏิบัติงานหรือสร้างสรรค์ผลงานอันเป็นประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย สังคม และประเทศชาติในด้านต่าง ๆ จำนวน 5 ด้าน คือ ด้านบริการดีเด่น ด้านบริหารดีเด่น ด้านวิชาชีพดีเด่น ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น และด้านลูกจ้าง ผู้มีผลงานดีเด่น โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นบุคลากรสายปฏิบัติการดีเด่น มีสิทธิที่จะได้รับการคัดเลือกเสนอชื่อเป็น “บุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ ปขมท. ประจำปี พ.ศ. 2566”

ในการนี้ สภาคณาจารย์และพนักงาน จึงขอเชิญชวนทุกส่วนงานเสนอชื่อบุคลากร เพื่อคัดเลือกเป็นบุคลากรสายปฏิบัติการดีเด่นของ มศว โดยการพิจารณาคัดเลือกนั้น เป็นไปตามระเบียบที่ประชุม สภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ว่าด้วยบุคลากรสายสนับสนุน ผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ ปขมท. ประจำปี 2565 และประกาศ ปขมท. เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ ปขมท. ประจำปี พ.ศ. 2566 สามารถดาวน์โหลดไฟล์เอกสารและแบบฟอร์มการเสนอชื่อตามไฟล์แนบ

Previous Article สภาคณาจารย์และพนักงาน เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุ ประจำปี 2566
Next Article การประชุมสภาคณาจารย์และพนักงาน สมัยสามัญ ครั้งที่ 7/2566 ในวันพุธที่ 18 ตุลาคม 2566