ผศ.ดร.​อรุษา​ เ​ชา​วน​ลิขิต​ ​ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน​ พร้อมด้วย อ.นพ.เอนกชัย ดกพฤกษ์ และนายเทพพิภพ สุขสว่างกูล รองประธานกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน คนที่ 1 และ 2 เข้าร่วมการประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 10/2566 วันที่  27-29 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมศักดิ์ทิพย์ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เขตสาทร กรุงเทพ
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นประธานในพิธีและให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม โดยอาจารย์มนชาย ภูวรกิจ ประธาน ปอมท. มอบโล่ที่ระลึกให้แก่เจ้าภาพในการจัดการประชุม  ซึ่งในการประชุมครั้งนี้ มีการบรรยายพิเศษ เรื่อง อนาคตการศึกษาขั้นพื้นฐานสู่การพัฒนาประเทศในระดับอุดมศึกษา โดย ดร.กมล รอดคล้าย เลขาธิการคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน  และ การบรรยายพิเศษ เรื่อง ธรรมาภิบาลกับการจัดการศึกษาในมหาวิทยาลัย โดย นายจิรชัย มุลทองโร่ย สมาชิกวุฒิสภา

Previous Article ร่วมแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัญญา มิ่งเมือง  เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร วาระที่ 2
Next Article การประชุมคณะกรรมการบริหาร ปขมท. ชุดที่ 22 ครั้งที่ 8(6/2566) ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร เมื่อวันที่ 3 - 4 พฤศจิกายน 2566