ขอแสดงความยินดี  นายเทพพิภพ สุขสว่างกูล ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและองค์กรสัมพันธ์ ปขมท. ชุดที่ 22

สภาคณาจารย์และพนักงานขอแสดงความยินดี  นายเทพพิภพ สุขสว่างกูล รองประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน คนที่ 1 ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและองค์กรสัมพันธ์ ของที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้าง มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ชุดที่ 22

Previous Article สภาคณาจารย์และพนักงาน ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษ "การขับเคลื่อนด้านวิจัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" โดย รศ.ดร. รัมภา  บุญสินสุข ผู้อำนวยการสถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย ในวันพุธที่ 13 ธันวาคม 25
Next Article การประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 11/2566 วันที่ 21 - 22 พฤศจิกายน 2566