ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุษา เชาวนลิขิต ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.)

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุษา เชาวนลิขิต ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) ชุดที่ 46

Previous Article ร่วมประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 1/2567 วันที่ 19 -21 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
Next Article สภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ. วรพล อร่ามรัศมีกุล เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักหอสมุดกลาง