สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมวางพานพุ่มสักการะอนุสาวรีย์ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล  และร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่น สายวิชาการและสายปฏิบัติการ ประจำปี พ.ศ. 2565 เนื่องในงานเชิดชูเกียรติ "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2566" ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี 1-2 ชั้น 4 ศูนย์ศิลปกรรมแห่งประเทศไทย อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Previous Article สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัย แห่งประเทศไทย - ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 4/2566
Next Article สภาคณาจารย์​และพนักงาน​ มศว​ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่นประจำปี​ 2565​