สภาคณาจารย์​และพนักงาน​ มศว​ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่นประจำปี​ 2565​

บุคลากรสายวิชาการดีเด่น
1) สาขาศิลปกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.รุจี  ศรีสมบัติ
    ตำแหน่ง อาจารย์ประจำคณะดุริยางศาสตร์
    คณะศิลปกรรมศาสตร์

บุคลากรสายปฏิบัติการผู้มีผลงานดีเด่น
1) สาขาด้านบริการดีเด่น   นางกนกพร  สุขยานันท์
    ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ สำนักงานคณบดี
    คณะทันตแพทยศาสตร์
2) สาขาด้านวิชาชีพดีเด่น  นางสาวปุณยนุช  เรือนโนวา
    ตำแหน่ง หัวหน้างานบริหารการศึกษา     สำนักงานคณบดี คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม
3) สาขาด้านบริหารดีเด่น  นายวรทัศน์  วัฒนชีวโปกรณ์
    ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี
    วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
4) สาขาด้านสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น นายสมชาย  หลวงสนาม
     ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์  ภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม  คณะเภสัชศาสตร์

Previous Article ร่วมวางพานพุ่มสักการะอนุสาวรีย์ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล  และร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่น
Next Article การลดหย่อนค่าธรรมเนียมค่าใช้จ่ายของนักเรียนส่วนของสมาคมผู้ปกครองและครูฯ โรงเรียนสาธิต มศว ประจำปีการศึกษา 2566