ผศ.ดร.​อรุษา​ เ​ชา​วน​ลิขิต​ ​ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน​มศว​ พร้อมด้วย  ร.ศ.ถนอมศักดิ์  ศรีจันทรา กรรมการสภาคณาจารย์ เข้าร่วมการประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 5/2566 ระหว่างวันที่ 26 - 28 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องกำพล อดุลวิทย์ ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมี ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้เกียรติต้อนรับที่ประชุมสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ปอมท. และ ผศ.น.สพ.ดร.เฉลิมเกียรติ แสงทองพินิจ ประธานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมต้อนรับ

สาระสำคัญจากการประชุม ปอมท. สมัยสามัญครั้งที่ 5/2566

• การดำเนินการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ปอมท. ประจำปี 2566
  • ความคืบหน้าการจัดประชุมวิชาการ ปอมท. ประจำปี พ.ศ. 2566 ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • หลักเกณฑ์การเป็นสมาชิกของ ปอมท.
  • กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (knowledge Management)
  •  ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และอธิการบดี ตามประกาศ เรื่อง แนวปฏิบัติตามหลักธรรมาภิบาลในสถาบันอุดมศึกษา
Previous Article สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมแสดงความยินดีกับการดำรงตำแหน่งคณบดีคณะแพทยศาสตร์และผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพฯ
Next Article ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน พ.ศ. 2566