สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมแสดงความยินดีกับการดำรงตำแหน่งคณบดีคณะแพทยศาสตร์และผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพฯ

สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย  เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดีคณะแพทยศาสตร์ และขอแสดงความยินดีกับ ผศ.นพ.ฐิติณัฐ ดิลกหัตถการ เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มศว องครักษ์ วันที่ 22 พฤษภาคม 2566

Previous Article การลดหย่อนค่าธรรมเนียมค่าใช้จ่ายของนักเรียนส่วนของสมาคมผู้ปกครองและครูฯ โรงเรียนสาธิต มศว ประจำปีการศึกษา 2566
Next Article การประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 5/2566 ระหว่างวันที่ 26 - 28 พฤษภาคม 2566