ลดหย่อนค่าธรรมเนียมสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิต มศว องครักษ์ ปีการศึกษา 2566

ตามที่ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิต มศว องครักษ์ มีมติอนุมัติลดหย่อนค่าธรรมเนียมสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ให้แก่บุตรบุคลากรของมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรผ ของนักเรียนระดับชั้นเด็กเล็ก ประถมศึกษา และมัธยมศีกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ตามรายละเอียดดังหนังสือแนบ

Previous Article ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน พ.ศ. 2566
Next Article ร่วมการประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 6/2566 ระหว่างวันที่ 23 - 25 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์