ร่วมการประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 6/2566 ระหว่างวันที่ 23 - 25 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์

ผศ.ดร.​อรุษา​ เ​ชา​วน​ลิขิต​ ​ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน​ พร้อมด้วย นายเทพพิภพ สุขสว่างกูล รองประธานกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน คนที่ 1 เข้าร่วมการประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 6/2566 ระหว่างวันที่ 23 - 25 มิถุนายน 2566 ณ อาคารหอประชุม ชั้น 2 ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ให้เกียรติต้อนรับที่ประชุมสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ปอมท. และ อาจารย์ ดร.รัชฎาพร ฤทธิจันทร์ ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมต้อนรับ

• สาระสำคัญจากการประชุม ปอมท. สมัยสามัญครั้งที่ 6/2566
  • การดำเนินการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ปอมท. ประจำปี 2566
  • ความคืบหน้าการจัดประชุมวิชาการ ปอมท. ประจำปี พ.ศ. 2566 ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • หลักเกณฑ์การเป็นสมาชิกของ ปอมท.
  • กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (knowledge Management)
  • สวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของบุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยสมาชิก ปอมท.
Previous Article ลดหย่อนค่าธรรมเนียมสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิต มศว องครักษ์ ปีการศึกษา 2566
Next Article โครงการจัดทำแผนปฏิบัติงานสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 3 - 5 กรกฎาคม 2566