สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุม 903 ชั้น 9 สำนักงานอธิการบดี (อาคาร ภปร) มหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งการศึกษาดูงานในครั้งนี้ สภาพนักงานได้นำเสนอแนวคิดระบบการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ และบทบาทหน้าที่สำคัญของสภาพนักงาน เนื่องจากสภาพนักงานเป็นศูนย์กลางส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาคมชาวมหาวิทยาลัยบูรพา จึงมีการบริหารงานอย่างมีธรรมาภิบาล เป็นธรรม และโปร่งใส โดยการดูงานดังกล่าวได้เปิดโอกาสให้ทั้งสองมหาวิทยาลัย ได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับแนวปฏิบัติตามนโยบายและวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย พร้อมกันนี้ได้มีการตอบข้อซักถามในประเด็นต่าง ๆ ด้วย ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.รชนิมุข หิรัญสัจจาเลิศ ประธานสภาพนักงาน พร้อมด้วยสมาชิกสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุษา เชาวนลิขิต ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และคณะกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานในครั้งนี้

Previous Article โครงการจัดทำแผนปฏิบัติงานสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 3 - 5 กรกฎาคม 2566
Next Article การประชุมสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว สมัยสามัญ ครั้งที่ 4/2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2566