โครงการจัดทำแผนปฏิบัติงานสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 3 - 5 กรกฎาคม 2566 ได้รับเกียรติจากท่านรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล รศ.ดร.ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม เป็นประธานเปิดโครงการฯ พร้อมได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนกับคณะกรรมการสภาคณาจารย์ฯ ถึงแนวทางการพัฒนมหาวิทยาลัยและทิศทางการวางแผนด้านทรัพยากรบุคคล อีกทั้งด้านสิทธิ์สวัสดิการของพนักงานมหาวิทยาลัย ที่จะมีการปรับเปลี่ยนในทิศทางที่ดีขึ้น และให้เข้ากับสภาวะสังคมในปัจจุบัน นอกจากนี้ คณะกรรมการสภาคณาจารย์ ได้เชิญทีมแพทย์และพยาบาลฉุกเฉิน จากศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมสอนการช่วยชีวิตเบื้องต้น CPR อีกด้วย ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 มศว ประสานมิตร

Previous Article ร่วมการประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 6/2566 ระหว่างวันที่ 23 - 25 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์
Next Article สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566