ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชนัตถ์ พูลเดช เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักนวัตกรรมการเรียนรู้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุษา เชาวนลิขิต ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน พร้อมด้วยตัวแทนสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชนัตถ์ พูลเดช เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักนวัตกรรมการเรียนรู้

Previous Article การประชุมสภาคณาจารย์และพนักงาน สมัยสามัญ ครั้งที่ 9/2566 ในวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่องฯ
Next Article ร่วมประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์​มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย​ (ปอมท.)​ สมัยสามัญครั้งที่​ 12/2566 ในวันที่​ 15 -​ 17 ธันวาคม​ 2566