ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุษา เชาวนลิขิต ประธานสภาคณาจารย์​และพนักงาน เข้าร่วมประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์​มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย​ (ปอมท.)​ สมัยสามัญครั้งที่​ 12/2566 ในวันที่​ 15 -​ 17 ธันวาคม​ 2566 ณ​ มหา​วิทยาลัย​เชียงใหม่​ อำเภอเมือง​ จังหวัดเชียงใหม่

Previous Article ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชนัตถ์ พูลเดช เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักนวัตกรรมการเรียนรู้
Next Article ร่วมแสดงความยินดีประธานทั้ง 3 ท่าน เนื่องในโอกาสได้รับเลือกเป็น ประธาน และรองประธาน ปอมท ชุดที่ 46