ผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร. กิตติคุณ รุ่งเรื่อง รองอธิการบดีฝ่ายองครักษ์และพัฒนากายภาพ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีนครินทวิโรฒ และ ผศ.ดร.อรุษา เชาวนลิขิต ประธานสภาคณาจารย์/และกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 มศว องครักษ์ ในวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 ณ บริเวณ Cover Way อาคารเรียนรวม มศว องครักษ์

Previous Article สภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมกิจกรรมสังสรรค์งานปีใหม่ วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทวิโรฒ ประสานมิตร
Next Article สภาคณาจารย์และพนักงานแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนิดา วิสุทธิพานิช เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์