สภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมกิจกรรมสังสรรค์งานปีใหม่ วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทวิโรฒ ประสานมิตร

อุปนายกสภามหาวิทยาลัย คุณชุมพล พรประภา อธิการบดี ผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประธานสภาคณาจารย์/รองประธานสภาคณาจารย์/กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน เข้าร่วมกิจกรรมสังสรรค์งานปีใหม่ วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทวิโรฒ ประสานมิตร

Previous Article ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและเครื่องใช้สำหรับพระสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567
Next Article ประธานสภาคณาจารย์/และกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 มศว องครักษ์