การลดหย่อนค่าธรรมเนียมค่าใช้จ่ายของนักเรียนส่วนของสมาคมผู้ปกครองและครูฯ โรงเรียนสาธิต มศว ประจำปีการศึกษา 2566

ตามที่สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) มีมติลดหย่อนค่าธรรมเนียมค่าใช้จ่ายการลงทะเบียนของนักเรียนส่วนของสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ให้แก่บุตรบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นประจำทุกปี ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6 โดยลดหย่อนค่ากิจกรรมพิเศษและพัฒนาการเรียนการสอน รายละเอียดตามไฟล์แนบ

Previous Article สภาคณาจารย์​และพนักงาน​ มศว​ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่นประจำปี​ 2565​
Next Article สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมแสดงความยินดีกับการดำรงตำแหน่งคณบดีคณะแพทยศาสตร์และผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพฯ