ร่วมแสดงความยินดีประธานทั้ง 3 ท่าน เนื่องในโอกาสได้รับเลือกเป็น ประธาน และรองประธาน ปอมท ชุดที่ 46

สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีประธานทั้ง 3 ท่าน เนื่องในโอกาสได้รับเลือกเป็น ประธาน และรองประธาน ปอมท ชุดที่ 46 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เนสุสินธุ์ ประธานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประธาน ปอมท. ผศ.น.สพ.ดร.ทิลดิสร์ รุ่งเรืองกิจไกร ประธานสภาคณาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รองประธาน ปอมท. คนที่ 1 รศ.ดร.วิชชุดา สร้างเอี่ยม ประธานสภาคณาจารย์สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ รองประธาน ปอมท. คนที่ 2

Previous Article ร่วมประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์​มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย​ (ปอมท.)​ สมัยสามัญครั้งที่​ 12/2566 ในวันที่​ 15 -​ 17 ธันวาคม​ 2566
Next Article การปรับวงเงินสวัสดิการให้พนักงานมหาวิทยาลัย เป็นแบบขั้นบันได ตามอายุงาน