การปรับวงเงินสวัสดิการให้พนักงานมหาวิทยาลัย เป็นแบบขั้นบันได ตามอายุงาน

สภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ขอขอบพระคุณ ประธานคณะกรรมการบริหารบุคคล ศาสตราจารย์พิเศษ นรนิติ เศรษฐบุตร และคณะกรรมการบริหารงานบุคคล อธิการบดี รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล ท่านรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล รศ.ดร.ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม และทีมงานทุกท่าน ที่ได้สนับสนุน และอนุมัติปรับวงเงินสวัสดิการให้พนักงานมหาวิทยาลัย เป็นแบบขั้นบันได ตามอายุงาน ในการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2567 ดังนี้

10-15 ปี ได้รับเงินสวัสดิการ 18000 บาท/ปี

15-20 ปี ได้รับเงินสวัสดิการ 22000 บาท/ปี

20 ปีขึ้นไป ได้รับเงินสวัสดิการ 25000 บาท/ปี

และสะสมได้

ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างปรับแก้ประกาศฯ และคาดว่าน่าจะเริ่มใช้ปีงบประมาณหน้า

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ผศ ดร.อรุษา เชาวนลิขิต ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มศว

นายเทพพิภพ สุขสว่างกูล รองประธานสภาคณาจารย์พนักงาน คนที่ 1

นายแพทย์อเนกชัย ดกพฤกษ์ รองประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน คนที่ 2

นางสาวอนุสรา ร่มจำปา กรรมการและเลขาธิการสภาคณาจารย์และพนักงาน

Previous Article ร่วมแสดงความยินดีประธานทั้ง 3 ท่าน เนื่องในโอกาสได้รับเลือกเป็น ประธาน และรองประธาน ปอมท ชุดที่ 46
Next Article ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและเครื่องใช้สำหรับพระสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567