ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและเครื่องใช้สำหรับพระสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อรุษา เชาวนลิขิต ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน พร้อมด้วยคณะกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและเครื่องใช้สำหรับพระสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 ในวันพุธที่ 10 มกราคม 2567 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

Previous Article การปรับวงเงินสวัสดิการให้พนักงานมหาวิทยาลัย เป็นแบบขั้นบันได ตามอายุงาน
Next Article สภาคณาจารย์และพนักงาน ร่วมกิจกรรมสังสรรค์งานปีใหม่ วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทวิโรฒ ประสานมิตร