สภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดโครงการจัดทำแผนปฏิบัติการสภาคณาจารย์และพนักงาน” วันที่ 5 - 7 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมพัทยา ปาร์ค บีช รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี
⇒ รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล : กล่าวเปิดโครงการ ฯ และให้คำแนะนำการทำงานแก่สภาคณาจารย์และพนักงาน (ผ่านคลิปวิดีโอ)
⇒ รศ.ดร.ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม : หัวข้อ ”มหาวิทยาลัยกับการพัฒนาบุคลากรและสวัสดิการ : การหนุนเสริมของสภาคณาจารย์และพนักงาน“
⇒ ผศ. ว่าที่ร้อยตรี ดร.กิตติคุณ รุ่งเรือง : รองอธิการบดีองครักษ์และพัฒนากายภาพ
⇒ รศ.ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์ : หัวข้อ ”นโยบายและแผนการพัฒนามหาวิทยาลัยกับการหนุนเสริมของสภาคณาจารย์และพนักงาน“ (ผ่านคลิปวิดีโอ)
⇒ ผศ.ดร.ฤทธิชัย อ่อนมิ่ง : หัวข้อ “สภาคณาจารย์และพนักงานกับการหนุนเสริมและการมีส่วนร่วมในการพัฒนาระเบียบข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ”
⇒ รศ.ดร.จุลศักดิ์ ชาญณรงค์ : หัวข้อ “หลักการจัดทำแผน : การเตรียมความพร้อม ขั้นตอนและกระบวนการ”
⇒ นายชัยพร ถาวรรัตน์ : หัวข้อ ”ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วยสภาคณาจารย์และพนักงาน“
⇒ จัดทำแผนโดยคณะทำงานสภาคณาจารย์และพนักงาน 5 ด้าน ได้แก่
1. คณะทำงานด้านบริหาร
2. คณะทำงานด้านความก้าวหน้าของบุคลากร
3. คณะทำงานด้านสนับสนุนการทำงานและสวัสดิการ
4. คณะทำงานด้านสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์
5. คณะทำงานด้านสังคม วัฒนธรรมและความหลากหลาย
Previous Article สภาคณาจารย์และพนักงาน มศว ขอแสดงความอาลัย อาจารย์ นายแพทย์สุริยา ผ่องสวัสดิ์
Next Article การลดหย่อนค่าธรรมเนียมสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ให้แก่บุตรบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ของนักเรียนระดับชั้นเด็กเล็ก ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567